Chủ nhật, Ngày 26/05/2024
Trang chủ Sản phẩm Tin tức Giới thiệu Báo giá in Namecard Liên hệ  
Giới thiệu , thiết kế logo,thiết kế quảng cáo, in ấn trên mọi chất nền
Giới thiệu

Công Ty TNHH Quảng cáo & Truyền thông Sáng Tạo Việt

Xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng nhất!

Là một doanh nghiệp in ấn được thành lập từ năm 2007 với những nỗ lực và tâm huyết, chúng tôi luôn mong muốn được góp một phần công sức của mình vào sự thành công của quý khách hàng.

Qua nhiều năm hoạt động, hiện nay Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên lành nghề trong lĩnh vực thiết kế và in, đáp ứng các yêu cầu về in chất lượng cao cho các loại sản phầm.

Mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho quý vị những sản phẩm in ấn có chất lượng tốt nhất cùng với sự phục vụ nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý vị về chất lượng sản phẩm với một mức giá cạnh tranh, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tối đa cho lĩnh vực quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của quý vị .

             Sự thành công của quý vị cũng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.
                              Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý vị.

Thiết kế Logo
Thiết kế logo bước quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp

Thiết kế logo - Biểu tượng là một mẫu thiết kế đặc biệt được cách điệu theo dạng đồ hoạ thể hiện hình ảnh của công ty (tổ chức), sự kiện hay dòng sản phẩm. Nó là sự kết hợp giữa tính đơn giản và độc đáo, giữa mỹ thuật và khoa học.

Logo còn được coi là hình ảnh thương hiệu trong việc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng qua các phương tịện thông tin đại chúng. Nó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài ra, logo còn tạo ra dấu hiệu nhận biết riêng để phân biệt giữa các thương hiệu cạnh tranh hay các dòng sản phẩm khác nhau.

STVAD - Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu đã từng đảm nhiệm thành công trong vai trò tư vấn và "thiết kế logo" cho các thương hiệu lớn sẽ giúp doanh nghiệp thành công trong việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và tạo dấu ấn riêng cho mình.

Quy trình thiết kế logo:
Khi nhận đơn đặt hàng chúng tôi cần các thông tin như màu chủ đạo, ý nghĩa logo, số lượng màu (từ 2 đến 4 màu), font chử theo yêu cầu hoặc tạo font riêng biệt, thông tin liên hệ của quý công ty và một số ghi chú riêng (nếu có). Thiết kế logo là dàn dựng, bán ý tưởng theo yêu cầu (không thiết kế logo trước làm mẫu), xây dựng một biểu tượng, ký hiệu tượng trưng cho doanh nghiệp hoặc sản phẩm vì thế chúng tôi cần có văn bản yêu cầu chính thức có đóng dấu ký tên của chủ doanh nghiệp và thanh toán 50% trước khi thực hiện thiết kế logo.

Lễ kỷ niễm 6 năm thành lập công ty STVAD

Thiết Kế in Lịch 2022 Cty Huyền thoại vàng Cty vận tải AVC Công ty Nguyên Đinh Công ty Hùng Gia Công ty cổ phần Hanovid Logo Idara Cty Thái Hoàng Beauty Thiết kế logo Công ty CP Đầu Tư Hải Phát Thiết kế logo  Cty Xi măng An Phú

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT

VPGD: 30 Phố Tân Mai - Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Tel: 024 666 323 61 - 0972 995566
Skype: ducstv
MST: 0 1 0 2 2 2 1 3 2 9
Email: tranduc77@gmail.com  - Web: www.stvad.vn